การล้างตู้แอร์มีประกันอะไรหรือไม่ หายถึงหากล้างแล้วรั่วอ่ะครับ

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

fjrigjwwe9r1WBoardQuestion:WBoardQuestion_Detail
edf40wrjww2WBoardQuestion:WBoardQuestion_Detail

การล้างตู้แอร์มีประกันอะไรหรือไม่ หายถึงหากล้างแล้วรั่วอ่ะครับ

การล้างตู้แอร์มีประกันอะไร หรือไม่ หมายถึงหากล้างแล้วรั่วอ่ะครับ ใช่ใหมครับคำถามที่พี่จะถาม


  


 


 


 


 


 


คำถามนี้มีคำตอบ


1  มีลูกค้าเคยโทรมาถาม ว่าการล้างตู้แอร์มีประกันอะไรหรือไม่  
ตอบ   มีประกันหากตู้แอร์ที่ล้างไป  แล้วเกิดตันภายใน 3 เดือน บริการล้างฟรีครับ  2   มีลูกค้าเคยถามว่า ล้างตู้แอร์แล้ว  ตู้แอร์จะรั่วหรือไม่
ตอบ  การที่ตู้แอร์จะรั่วมีได้สาเหตุครับ  ดังต่อไปนี้


1.   ลูกค้าไม่เคยล้างตู้แอร์เลยเป็นเวลานานๆทำให้สิ่งสกปรกแปรสภาพเป็นกรดเกลือ มากัดตู้แอร์ผุกร่อน

2.   บาง ท่านไม่เคยล้างตู้แอร์    แต่ใช้รถทุกวันไม่เป็นไร     พอจอดทิ้งไว้สัก 3-7 วันไม่ใช้รถเลยก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ตู้แอร์รั่วได้ครับ  เนื่องจากสิ่งสกปรกจะแห้งแล้วแปรสภาพเป็นกรดเกลือ

3.   การที่ตู้แอร์จะ รั่วก่อนล้างหรือไม่    ไม่มีใครจะทราบได้   แต่ถ้าตู้แอร์รั่วระหว่างล้างทางร้านที่ท่านเอารถไปทำก็คงปฎิเสธความรับผิด ชอบไม่ได้แน่นอนครับ อาการ จะมีควัน คล้ายๆหมอกพุ่งออกมาตลอดระหว่างล้าง แต่คงไม่ใช่เพราะน้ำยากัดหรอกครับ อาจจะเป็นเครื่องมือที่สอดเข้าไปมากกว่า
 
4.   วิธี สังเกตว่าตู้แอร์รั่วหรือไม่  เบื้องต้น  ก่อนที่ท่านจะมาล้างตู้แอร์เคยมีอาการแอร์ไม่เย็น แล้วท่านไปเติมน้ำยาหรือไม่  ถ้าเคยเติมก็ต้องหาที่รั่ว เพราะระบบน้ำยาแอร์รถยนต์  เป็นระบบปิดครับ
****ท่านมาตู้ล้างแอร์ที่ร้านผมแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเสียเงินสองต่อหากตู้แอร์รั่วขึ้นมาจริง    ((อันเนื่องจากการผุกร่อน))
เพราะ หากรั่วจริงทางร้านผมยินดีคืนเงินค่าล้างตู้แอร์ให้เต็มจำนวนครับ  แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเอาไปหักค่าเปลี่ยนตู้แอร์ที่ซ่อมที่ร้านผมเท่านั้น 
ไม่สามารถเอาเป็นเงินคืนได้ครับ  แต่หักเป็นส่วนลดได้ครับ  หากมีข้อสงสัยประการใดกรุณาติดต่อสอบถามได้ครับ 0818480072  ช่างเม้ง


 mengaudio    12/27/2017 6:45:53 PM    (IP : 184.22.107.XXX)


ใช้งานเฉพาะสมาชิก กรุณา Login เข้าสู่ระบบ

สมาชิกเข้าสู่ระบบ