ตู้แอร์รถยนต์ แหล่งปล่อยเชื้อโรคเคลื่อนที่ ร้านเม้ง

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

fjrigjwwe9r1WBoardQuestion:WBoardQuestion_Detail
edf40wrjww2WBoardQuestion:WBoardQuestion_Detail

ตู้แอร์รถยนต์ แหล่งปล่อยเชื้อโรคเคลื่อนที่
 
ตู้แอร์รถยนต์ ไม่เพียงแค่เป็นแหล่งรวมของฝุ่นละออง แต่ยังเป็นที่อยู่ของเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย หลายชนิด ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพคุณและครอบครัว เพื่อสุขภาพอนามัย เราจึงควรล้างตู้แอร์ อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง และนี่คือ 4 เรื่องที่คุณไม่รู้ ที่ควรอ่าน

ฝุ่น จากภายนอกรถจะเข้ามาในระบบแอร์ทุกครั้งที่เปิดแอร์ เมื่อฝุ่นละอองมาเกาะอยู่ตามแผงคอยล์เย็นในตู้แอร์ ทุกครั้งที่เปิดแอร์ ลมแอร์ก็จะพัดเอาฝุ่นเล็กๆ เข้ามาในตัวรถ ยิ่งนั่งอยู่ในรถนาน ก็ยิ่งสูดฝุ่นเข้าไปในร่างกาย สะสมไปเรื่อยๆ นานวันก็จะกลายเป็นสาเหตุของปัญหาโรคภูมิแพ้ โรคเยื่อบุในระบบทางเดินหายใจ

ซาก แมลงที่เน่าเปื่อยตายอยู่ในตู้แอร์ เป็นสิ่งที่พบได้เสมอ และนับเป็นอันตรายที่มองไม่เห็นและส่งผลต่อสุขภาพอย่างร้ายแรง นอกจากคุณจะสูดฝุ่นละอองเข้าไป คุณยังสูดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย นั่นทำให้ร่างกายรับสารและก่อให้เกิดโรคแปลกๆ ที่ไม่คาดคิดมากมาย โดยเฉพาะโรคจากการติดเชื้อในปอด และอวัยวะภายในร่างกาย

เครื่องฟอกกา ศส่วนใหญ่จะอยู่ด้านหลัง แต่ตัวคุณขับรถอยู่ด้านหน้า ลมแอร์ที่เป่าออกมา จึงเหมือนส่งตรงเข้าจมูก ปอด ให้สูดก่อนที่เครื่องฟอกอากาศจะฟอกอากาศ ในขณะที่การหาซื้อเครื่องฟอกอากาศคุณภาพดีมาติดตั้งต้องใช้เงินมากกว่ามาก ดังนั้นการกำจัดที่สาเหตุ ด้วยการล้างตู้แอร์จึงเป็นทางหลีกเลี่ยงโรคภัยที่ดี และประหยัดกว่า

หนึ่งใน การล้างตู้แอร์ที่ได้รับการตรวจสอบและรับรองดดยองค์การอาหารและยา คือการนำตู้แอร์มาทำความสะอาดผ่านการล้างน้ำยาด้วยน้ำร้อนที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส ซึ่งสามารถแวะทำความสะอาดได้กับศูนย์บริการรับล้างตู้แอร์โดยไม่ต้องเสีย เวลาถอดตู้แอร์       เพราะตู้แอร์คือเครื่องปล่อยสารพัดเชื้อร้าย 24 ชั่วโมง

เรื่องล้างตู้แอร์ปล่อยเป็นหน้าที่ร้านเม้งดีกว่าครับ     ล้างตู้แอร์ด้วยเครื่องอัฉริยะ ไม่ต้องถอดตู้แอร์ พร้อมฆ่าเชื้อด้วยน้ำร้อนสูง ลดราคาพิเศษ 500 บาท    จากเดิมตั้งราคาไว้ที่ 800 บาท  และ
บริการล้างแผงคอยร้อนหน้าหม้อน้ำด้วยน้ำแรงดันสูง พร้อมเป่าลมแรงสูงฟรีครับ ร้านอยู่ที่ถนนนวมินทร์ ไกล้ซอยนวมินทร์163 สนใจติดต่อได้ที่เม้งคาร์ออดิโอ  0818480072,,02-9664791ตัวอย่างเชื้อโรคที่   ใครๆก็รับไม่ได้เลยครับเรื่องกลิ่น

ใช้งานเฉพาะสมาชิก กรุณา Login เข้าสู่ระบบ

สมาชิกเข้าสู่ระบบ